ฟอก อากาศ ใน รถ-ชมรมคนรักรถมาทางนี้ ค่า #เคลือบเงารถ

1:สเปรย์โฟม ทำความสะอาดรถ+บ้าน

ชอบมากกอยากบอกว่าดีเกินคาดมากๆตัวนี้ใช้ทำความสะอาดรองเท้าได้ด้วยนะเขามีแปรงมาให้ด้วยด้านบนคือดีแบบดีมากๆ

พิกัด:🧡https://shope.ee/4V2c7eUTQH

พิกัด:💙https://s.lazada.co.th/l.bDhg

2:Review เครื่องฟอกอากาศ MI AIR PURIFIER 3H ✨👀

ฟอก อากาศ ใน รถ_

🪄สำหรับช่วงที่ฝุ่นเยอะขนาดนี้เราได้ตัดสินใจซื้อเครื่องฟอกอากาศMIAIRPURIFIER3Hตัวนี้เราชอบที่มันดูดอากาศได้4ทิศแล้วพ่นออกด้านบนรู้สึกว่าคุ้มค่ามากที่ซื้อมาราคาไส้กรองก็ไม่แพงมากใช้ได้หลายเดือนด้วยมีจอLEDบอกค่าฝุ่นภายในห้องและยังช่วยดักฝุ่นละอองได้ถึง99.97%แถมสั่งงานผ่านมือถือได้ง่ายๆด้วยใครที่คิดว่ามันไม่ช่วยเราอยู่บ้านประตูหน้าต่างไม่ได้เปิดฝุ่นไม่มีหรอกแต่จริงๆแล้วมันสามารถเข้ามาได้นะคะ🌪🌫

💁🏼‍♀️ใครที่เป็นภูมิแพ้ควรมีติดไว้ในห้องนอนเลยแนะนำ

3:มิโดริน่าร๊ากก.ก… ทำให้รถหอม บ้านหอม เสื้อผ้าหอม

หิ้วทุเรียนกับถุงส้มตำขึ้นรถ🥗จนเชฟสุดหล่อมองหน้าเพราะกลิ่นทรมานใจไม่ไหว😂😅วันนี้เลยควงหนุ่มน้อยตัวหอมขึ้นรถมาด้วย❤️น่ารักใช้ดีต้องยกให้มิโดริ

4:#เครื่องฟอกอากาศอัลตราโซนิก ควรต้องมีติดรถติดบ้าน

ฟอก อากาศ ใน รถ_

💥💥สวัสดีทุกคน!!!มาอีกแล้วจ้าวันนี้จะมาแนะนำตัวนี้เลยได้มาแค่2วันรู้เรื่อง!!!"Nobicoเครื่องฟอกอากาศอัลตราโซนิกแบบพกพา"(ในราคาที่น่าคบม๊ากกก)เดิมทีเราเป็นภูมิแพ้อยู่แล้วก็มักจะสรรหาอะไรพวกนี้มาทดสอบมาลองใช้อยู่เรื่อยๆเหอๆเราจะไม่โอเคเอามากๆกับอากาศแย่ๆพอได้ตัวนี้มาบอกเลยแค่ครึ่งชั่วโมงแรกที่เสียบใช้💥คุณจะรู้สึกได้เลยว่าอากาศมันสดชื่นขึ้นเยอะมว้ากกก!!!สูดเข้าได้แบบเต็มปอดโดยเฉพาะตั้งไว้ในห้องทำงานห้องครัวห้องนอนหรือแม้แต่ในรถแต่ห้องต้องไม่กว้างมากนะจ๊ะ(ให้ตามสเปคที่ระบุ)บอกเลยว่าคุณแทบจะไม่มีทางเชื่อได้เครื่องฟอกอากาศตัวเล็กๆแถมมาในราคาแค่เนี๊ย!!จะสามารถจัดการอากาศได้ดีขนาดนี้แถมมันไม่แค่นั้นด้วยสิมันยังมีโหมดอัลตร้าโซนิคออกมาฆ่าไรฝุ่นไล่แมลงต่างๆโหมดอิออนลบกำจัดกลิ่นอับกลิ่นไม่พึงประสงค์โหมดโอโซนฆ่าเชื้อโรคที่แฝงตัวลอยมาในอากาศชนิดแรบโร้ยอยู่หมัดทั้งหมดนี้ภายใต้ราคาที่ไม่ถึง700บาทmyGodshshsh""มันดีมันเริ่ดมันปังเวอร์ๆๆ555ไปดูข้อดีข้อด้อยกันด้านล่างได้เลย!!!และก็อีกเช่นเคย..ไม่เจ๋งไม่แจ่มจริงเราไม่รีวิว!!!💥💥

—————————————-

🛒คลิกLazada

🛒คลิกShopee

📌📌สะดวกร้านไหนจัดไปคุณภาพเยี่ยมตรงปกคนสั่งเยอะจัดส่งรวดเร็วจ้าา!!!

—————————————-

🔥🔥ไม่ต้องพูดเยอะมาดูข้อดีกัน..🔥🔥

✅มีไอออนลบ16ล้านตัวโมดูลเครื่องกำเนิดโอโซนในตัวความเข้มข้นของโอโซน:16.1มก./ลบ.ม.

✅โบลเวอร์รุ่น5015คุณภาพสูงอัตราการกำจัดฟอร์มาลดีไฮด์99.2%

✅อัตราการฆ่าStaphylococcal:99.9%อุปกรณ์สร้างอัลตราโซนิกในตัว28000Hz;

✅อัตราการฆ่าไรสูงถึง40.35%(ระบุ:ไม่ใช่อัตราการขับไล่)ขนาดเล็กพกพาสะดวกใช้ได้ทั้งที่บ้านที่รถหรือเดินทางเพื่อธุรกิจ

—————————————-

📍📍ข้อสังเกตุ

📌📌ผู้ใช้ก็เข้าใจว่ามีแบตในตัวแต่จริงๆแล้วไม่มีนะครับเวลาจะใช้จำเป็นต้องเสียบปลั๊กหรือมีไฟเลี้ยงตลอดเวลาแต่ไม่ต้องห่วงกินไฟน้อยมากๆจ้าา!!!

—————————————-

5:ชมรมคนรักรถมาทางนี้ ค่า #เคลือบเงารถ

ไม่ว่าจะฤดูไหนรถแสนรักของมักจะต้องออกไปข้างนอกบ่อยๆทำให้ต้องมีการดูแลประจำสัปดาห์ด้วยการ

👉ล้างรถ

👉เคลือบเงารถ

👉ดับกลิ่นในรถ

👉น้ำยาปัดน้ำฝน

ผลิตภัณฑ์ขัดเคลือบเงารถยนต์มีส่งนผสมของซิลิโคนและขี้ผึ้งชนิดพิเศษที่ช่วยเคลือบรักษาความเงางามให้กับพื้นผิวรถปกป้องสีรถให้คงทน

6:ไอเท็มกลบกลิ่นอับปิ้งย่าง ฉีดใส่เสื้อผ้าพกในรถ ปรับกลิ่นกายให้ดีขึ้น

ถึงจะเป็นสเปรย์ที่มีกลิ่นหอมแต่เขาไม่ใส่น้ำหอมนะทำมาจากน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์โทนกลิ่นเขาเลยออกมาค่อนข้างชัดและเซฟเซฟคือพอมาโทนน้ำมันหอมระเหยอโรม่า🌿✨มันจะเป็นกลิ่นโทนธรรมชาติที่ไม่ฉุนและไม่ออกเคมีจนไปตีกับกลิ่นอื่นแล้วดูแย่ลงฉีดได้ทั้งในอากาศหรือบนเสื้อผ้านึกถึงเวลาไปกินปิ้งย่าง/หมูกระทะมาบางทีกลิ่นมันจะติดเสื้อผ้าถ้าเข้ามานั่งในรถกลิ่นก็มักจะเข้ามาอยู่ในรถด้วยจะดับกลิ่นกันแบบไวๆยังไงไม่ให้ตีกันมึนหัวฉีดเจ้านี่ได้หรือไว้ฉีดผ้าต่างๆทั่วไปเพิ่มความสดชื่นเครื่องนอนในห้องหรือผ้าที่ตากแห้งแล้วกลิ่นยังไม่ถูกใจแต่ก็ไม่อยากให้กลิ่นรวมออกมาดูร้ายๆตีน้ำหอม😂ไอเท็มแบบนี้ช่วยได้อย่างแบรนด์นี้เป็นของNanaJeanneที่ดังเรื่องยาหอมเรื่องกลิ่นจึงออกมาออกแนวโล่งจมูกรู้สึกดีพกไว้ใช้ได้อเนกประสงค์ดีค่ะอันนี้30ml165฿

.

7:33 บาทดับกลิ่นภายในรถ 👍🏼

🚙รถเปรียบเสมือนบ้านหลังที่2อย่าปล่อยให้มีกลิ่นไม่พึ่งประสงค์กันน้าวันนี้มดมีตัวช่วยดับกลิ่นในรถยนต์ราคาประหยัดมาฝากกันค่ะAirproน้ำหอมปรับอากาศราคา33บาทซื้อมาจากMR.Diyมีหลายกลิ่นให้เลือกหากใครกำลังมองหาน้ำหอมปรับอากาศแนะนำเลยกลิ่นหอมไม่เวียนหัวดีไซน์เรียบแต่ดูดีไอเลิฟ😍

👍🏼✨ให้คะแนน9/10เล๊ยยย⭐️⭐️

8:เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์

ฟอก อากาศ ใน รถ_

🔦กรองฝุ่นก็ได้กรองเชื้อโควิดก็ดีเครื่องฟอกอากาศดีๆที่ควรมีติดรถไว้Sharpพลาสม่าคลัสเตอร์กรองได้ทั้งเชื้อราเชื้อไวรัสเชื้อแบคทีเรียกลิ่นอับชื้นPM2.5ฝุ่นภูมิแพ้รวมถึงโคโรน่าไวรัสด้วยตัวเครื่องทำงานโดยใช้ไฟจากช่องจุดบุหรี่ปรับความแรงได้สามระดับดีไซต์ทรงแก้วน้ำหรูหราวางในช่องวางแก้วได้เลยไม่เกะกะรถซื้อเถอะชีวิตดีขึ้นเยอะ

🎯พิกัดLAZADAhttps://s.lazada.co.th/l.Zx9l

🎯พิกัดSHOPEEhttps://bit.ly/3ySi0nT

7/15วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

Similar Posts

-->