ที่จอดรถ สามย่าน มิตรทาวน์ 2565-สามย่านมิตรทาวน์ EP:2 👻

1:Labyrinth cafe ร้านกาแฟสาย specialty หายากสมชื่อ

ร้านนี้ถ้าใครไม่สังเกตเวลาผ่านถนนพระราม4อาจมองไม่เคยเห็นว่าร้านอยู่ตรงไหนสมชื่อLabyrinthทั้งๆที่ร้านอยู่ติดริมถนนเลยเพราะหน้าร้านดูแล้วเหมือนตึกร้างสามารถจอดรถตรงสามย่านมิตรทาวน์แล้วเดินมานิดหน่อยร้านอยู่ติดถนนสไตล์ร้านออกแนวง่ายๆดิบๆ

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟสายspecilatyมีเมล็ดกาแฟทั้งไทยและนอกสำหรับวันนี้ที่ไปมีเมล็ดทั้งจากโรงคั่วในไทยและคั่วจากโรงคั่วลอนดอน

เราเลือกเมล็ดBurundiโรงคั่วลอนดอนกับEthiopiaโรงคั่วในไทยrequestให้ดึงบอดี้ให้ใกล้เคียงกับamericanoซึ่งทำออกมาได้ดีมากทั้ง2แก้วBurundiทำออกมาได้smoothความรู้สึกหอมหวานในคอจิบคล่องส่วนEthiopiaได้ตามที่ขอคือความเข้มหนาแล้วเปรี้ยวพุ่ง

ส่วนราคาsurpriseพอควรเพราะราคาก็ไม่ได้แรงอย่างที่คิดโรงคั่วไทย140บาทส่วนโรงคั่วลอนดอน160บาท

2:ศิลปะบนโคมยักษ์!!… LANTERN ART FESTIVAL 2022 💙💙

ที่จอดรถ สามย่าน มิตรทาวน์ 2565_

แหมมม…จะมีอะไรเยียวยาจิตใจได้ดีไปกว่าศิลปะบำบัดกับที่นี่เรยสามย่านมิตรทาวน์จัดงานเอาใจสายอาร์ตจัดเทศกาลงานศิลปะบนโคมยักษ์ในงานLANTERNARTFESTIVAL2022กับธีม“SAMYANMITRLIGHTGARDEN”ครั้งแรก!กับบรรยากาศสวนใจกลางเมืองเมืองที่ออกแบบโดย10ศิลปินนักวาดภาพประกอบรุ่นใหม่ที่แอดเองเป็นFCของศิลปินเกือบทุกคนอยู่แล้วเรียกได้ว่าผลงานน่ารักกันมากเรยใครว่างๆแวะไปดูงานกันโลดดด!!

📍พิกัด:SamyanMitrtown-สามย่านมิตรทาวน์⏱เวลา:ระหว่างวันที่19กรกฎาคม–14สิงหาคม2565

🚗ที่จอดรถ:มี

3:Pride Month กับความหลากหลาย ❤️

ขยายเวลาให้เพลิดเพลินกับการถ่ายรูปPrideMonth

แวะไปกัน!🚗🚕

PrideMonth🌈เดือนแห่งความรักที่หลากหลายแบบ…

เรื่องราวความรักที่แตกต่างออกไปไม่ใช่ไม่มีไม่ใช่ไม่ดีไม่ใช่ไม่ถูกแค่มุมมองความรักที่ต่างกันออกไปเท่านั้นเองเราแค่เปิดใจให้คนได้รักกัน💕และมอบความรักความเข้าใจลงไปก็พอแล้ว

❤️🧡💛💚💙💜🖤🤍🤎

🌈พิเศษ!ถ่ายภาพ📸พร้อม

4:ปักหมุดความอร่อย Food Hall อาหารเกาหลีบนสามย่านมิตรทาวน์

วันนี้มีพาทุกคนไปทานอาหารเกาหลีที่อร่อยครบครันบอกเลยว่ามีให้เลือกกันหลากหลายเมนูมากๆทั้งแบบbuffetและalacarteเพราะที่นี่คือK-StrEATKoreanFoodHallศูนย์รวมอาหารเกาหลีอิ่มสบายจ่ายสะดวก

ภายในfoodhallตกแต่งบรรยากาศเหมือนกับอยู่ที่เกาหลีรวมถึงเขายังเคลมว่าเชฟที่ทำอาหารในแต่ละร้านImportตรงมาจากเกาหลีกันเลยด้วยเรียกได้ว่าเป็นรสชาติฝีมือคนเกาหลีจริงๆเลยทีเดียว

ใครที่คิดถึงประเทศเกาหลีไม่ได้ไปนานด้วยการระบาดของโคโรน่าไวรัสก็สามารถแวะไปทานอาหารเกาหลีอร่อยๆให้หายคิดถึงกันได้

ซึ่งสถานที่ตั้งก็เดินทางสะดวกและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีก็คือที่สามย่านมิตรทาวน์ชั้น4ลงรถไฟฟ้าMRTสถานีสามย่านเดินตรงดิ่งกดลิฟต์ขึ้นไปชั้นสี่ก็จะได้ดื่มด่ำกับความเกาหลีแท้ๆกันแล้ว

บอกเลยว่าเรื่องราคาสามารถจับต้องได้คุณภาพอาหารสมน้ำสมเนื้ออย่างแน่นอน

📍Location:SamyanMitrtown,4thfloor

⏰OpeningHours:10:30AM-09:00PMEveryday

5:✨ Review 📚Naiin.com x สนามอ่านเล่น @สามย่าน มิดทาวน์ 💨

ที่จอดรถ สามย่าน มิตรทาวน์ 2565_

🗂งานหนังสือนายอินทร์สนามอ่านเล่นตอนสนามกระชับมิตร⋆。˚

📍สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ชั้น5สามย่านมิตรทาวน์

🗓เริ่มงานหนังสือ>วันที่22–31กรกฏาคม2565

🚘เวลาเปิด10.00–ปิดเวลา22.00น.

วิธีเดินทาง

รีวิว:เราไปช่วงดึกๆคนยังเยอะอยู่พอสมควรเลยจัดที่ฮอลล์บนสามย่านมิดทาวน์มีบูธจากสำนักพิมหลายๆเเหล่งเลยมีหนังสือหลากหลายประเภทมากๆหนังสือกำลังฮิตก็มีมาให้เลือกเต็มไปหมดเราที่เป็นสาววายบอกเลยนิยายวายเเน่นจัดเต็มเลือกเพลินมากกเสียเงินไม่รู้ตัวว(ᵒ̴̶̷̥́ᵕᵒ̴̶̷̣̥̀)

สำหรับ‘บุฟเฟต์หนังสือ’พี่ชายเราเข้าไปซื้อเราว่าคุ้มมากๆพี่เราได้กลับมา8เล่มในราคา199.-มีเวลาให้เลือก20นาทีหนังสือในบูธนั้นก็มีให้เลือกเยอะอยู่นะคะเเต่ช่วงใหญ่จะเป็นนิยายใครสนใจเเล้วไม่ได้ลงทะเบียนไว้ไปวอคอินกันได้นะคะเเต่คิวก็จะยาวหน่อยยยเเต่คุ้มเเน่นอนน👍🏻

🎸หน้างานมีคอนเสิร์ตด้วย!!

🌏อย่าลืม!!!เตรียมร่มและถุงผ้า(ส่วนตัว)ไปใส่หนังสือกลับบ้านด้วยนะ

6:สามย่านมิตรทาวน์ EP:2 👻

เนื่องจากพึ่งผ่านเทศกาลฮาโลวีนของชาวยุโรป🎃กันมาสักพักนี้เองที่สามย่านมิตรทาวน์ตกแต่งตรีมฮาโลวีนตอนไปคนเยอะสุดๆถ้าจำไม่ผิดน่าจะจัดถึง15พฤษจิกายนนี้เลยนะใครว่างๆชอบถ่ายรูปลองแต่งตัวแต่งหน้าไปถ่ายรูปเล่นที่สามย่านกันน้าาาTrickorTreat👻hehehehe

📍MRTสามย่านประตูทางออกที่2

7:📚 สาวกนักอ่านถูกใจสิ่งนี้ I งานนายอินทร์ สนามอ่านเล่น 📝

8:สายแซ่บมาทางนี้ เจอแล้วร้านหม่าล่ากลางสามย่าน🌶

ที่จอดรถ สามย่าน มิตรทาวน์ 2565_

วันนี้พามาทานหม่าล่าที่เลือกวัตถุดิบตามชอบได้เองเอาใจสายแซ่บค่าาร้านTheSpicyHouseร้านนี้ความพิเศษอยู่ตรงที่เราสามารถเลือกวัตถุดิบที่ชอบให้ทางร้านปรุงปรุงได้เลยค่ะขั้นตอนง่ายๆ

🥬เลือกวัตถุดิบตามชอบร้านจะมีให้ตักเองเลยมีพวกเนื้อลูกชิ้นและเส้นต่างๆ

🍲เลือกเป็นแห้ง/น้ำ/ขลุกขลิก

🌶เลือกระดับความเผ็ด

และชั่งน้ำหนักวัตถุดิบชำระเงินตามน้ำหนัก

😋เราสั่งเป็นหม่าล่าน้ำระดับเผ็ดสูงสุดเลยน้ารสชาติโดยรวมกลมกล่อมแต่สำหรับเราที่ชอบทานเผ็ดเราว่าเผ็ดได้มากกว่านี้ซุปหม่าล่าเผ็ดแต่ไม่ได้เผ็ดชาเราว่าร้านนี้ความสนุกอยู่ตรงที่เราได้เลือกวัตถุดิบเองได้ตักเองทั้งหมดถือว่าเป็นกิมมิคที่ดีเลยค่ะสายแซ่บควรไปลองนะค้า❤️

🌟ความอร่อยให้7/10ค่ะ

ร้านอยู่ในห้างสามย่านมิตรทาวน์ชั้น4

🚗มีที่จอดรถ

Similar Posts

-->