ต รอ ปิด กี่ โมง-#ช่วงค่ำยามเย็น

1:รีวิว TUTU BEACH คาเฟ่ติดทะเลแถวพัทยา

วันนี้ขอมารีวิวสถานที่ท่องเที่ยวแถวพัทยาแบบกรุบกริบชื่อว่าTUTUBEACHนางเป็นคาเฟ่ติดทะเลไฮไลต์คือที่นั่งและร่มสีชมพูสุดคิ้ว~

ทางมาก็คืออยู่ในหลืบแต่เปิดแมพมาไม่ยากมาถึงชั้นก็ต้องอึ้งเพราะร้านน่ารักมากๆๆๆทุกอย่างเป็นสีชมพูแล้วความหาดก็คือทรายสวยน้ำใสที่แท้ใครว่าพัทยาน้ำไม่สวยมาตอนนี้คือน้ำใสแล้วจ้าาาพี่น้อง!

ไปถึงอย่างแรกพนักงานก็จะให้สั่งเมนูตั่งต่างในร้านแล้วให้เอาไปกินที่เบาะสีชมพู(เหมือนข้างในนางใส่โฟสกลมๆอ่ะนั่งสบายโคตรรร)ตรงหน้าหาดอ่ะนะพอสั่งเสร็จปุ้บปั้บชีพนักงานก็จะให้ตัวปี้บๆมาก็เออนั่งรออาหารพอตัวปี๊บๆดังก็ค่อยไปเอา

ว่ากันว่าเรื่องอาหารเห้ยแก!คาเฟ่สวยอย่างเดียวไม่พออาหารอร่อยด้วยหว่ะ!ใครว่ามาคาเฟ่ต้องกินแค่น้ำแก้วเดียวถ่ายรูปสวยๆไม่ค่ะพวกชั้นคือสั่งเหมือนปอบลงจริงๆสั่งมาเยอะกว่านี้แต่ถ่ายไม่ทันข้าวผัดปูคือปู๊ววว!!!ปูแน่นๆมากแม่!รสชาติก็ดือ!ยิ่งยำทะเลคือทะเล๊๊๊๊แกคือมันเต็มปากเต็มคำหมึกเป็นหมึกกุ้งเป็นกุ้งไม่หวงของที่แท้ในส่วนที่ชั้นกรี้ดคือ“มูซูบิ”นังที่เหมือนซูชิยักษ์นั้นแหละมันคืออาหารฮาวายยยที่ทำโดยคนญี่ปุ่นเก็ตป่ะว่าแต่ก่อนฮาวายคนญี่ปุ่นเนี่ยไปอยู่เยอะอ่ะพอสาระประเด็นคืออร่อยมากกกกข้างบนนางจะเป็นสแปมทาด้วยซอสอะไรซักอย่างเค็มๆหวานๆนวลๆข้างล่างเป็นข้าวและห่อด้วยสาหร่ายแสงออกปากที่แท้!!ส่วนของน้ำตายยากค่ะเพราะน้ำก็อร่อยยยยชั้นสั่งโกโก้กับชาพีชซากุระไม่หวานเกินไปกินหมดแก้วพูดแค่นี้

ในส่วนของราคาก็ตามนั้นค่ะ…ก็สถานที่ท่องเที่ยวอ่ะเนอะว่าไม่ได้ก็แพงเป็นปกติของพัทยา5555

เวลาเปิดจะเริ่มเปิด10โมงแต่เวลาปิดชั้นจำไม่ได้แนะนำให้ว่าไม่ไปเช้าเลยก็ไปเย็นเลยค่ะพอเริ่มเที่ยงมาบ่ายมาแดดมันแรงเกินถ่ายรูปไม่ค่อยสวยก็ลองไปดูแกประเด็นมันอยู่ที่มุมถ่ายรูปเยอะมากๆถ่ายตรงไหนก็สวยไม่ตายละตินจ้บการรีวิว

2:UNIVERSAL SINGAPORE🍦🇸🇬

ต้อนรับสิงคโปร์เปิดประเทศวันนี้มาแชร์ทริปUniversalStudiosSingaporeอยากรีบบินไปเที่ยวแล้ว✈️

บอกเลยว่าพอบินกลับจากทริปนี้ไม่กี่วันสิงคโปร์ก็ปิดประเทศพอดีพอกลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยวเราก็เลยมารีวิวค่าเผื่อว่าช่วงนี้จะมีใครไปเที่ยงต่างประเทศครั้งแรกในรอบหลายปี><

สำหรับตั๋วเข้าเราจองผ่านKlookค่ะเพราะมันถูกกว่าซื้อหน้าทางเข้ามาพอจ่ายตังก็จะได้e-Ticketสแกนมือถือเข้าไปได้เลยง่ายและสะดวกมากราคาจะอยู่ที่~1500฿+ต่อ1คนนะคะการไปก็คือต้องนั่งกระเช้าไปที่เกาะSentosaก่อนแล้วก็เดินตามป้ายไปเรื่อยๆจะเจอกับโลกที่เป็นโลโก้ของUniversalค่ะ

การจัดวางพื้นที่ด้านในUniversalStudiosSingaporeก็จะงงนิดนึงแต่เดินตามแผนที่ได้จะมีทั้งหมด7โซนเครื่องเล่นก็เยอะพอสมควรเลยแนะนำให้อยู่ตั้งแต่เปิด-ปิดค่ะเสียเงินทีเดียวเก็บให้คุ้ม

พอเดินเข้ามาจะเป็นโซนHollywoodกับNewYorkจะมีร้านค้าขายของที่ระลึกตลอดทางเลยซึ่งตกแต่งน่ารักมากกกถ่ายรูปน่ารักมากเหมาะกับสาวคอนเทนท์เราแต่งตัวเป็นมินเนี่ยนไปด้วยค่ะ5555ตรงนี้นะมีการแสดงSesameStreetด้วยนะคะที่ดีเลยคือเนื้อเรื่องเป็นภาษาอังกฤษค่ะดูรู้เรื่องแน่นอนเย่ๆๆ🎉เดินตรงไปเรื่อยๆถึงFarFarAwayLandที่ปราสาทตรงกลางเป็นปราสาทจากเรื่องShrekนะคะอีกหนึ่งlandmarkที่ไม่ถ่ายรูปถือว่ายังมาไม่ถึงแถวนี้มีแพนเค้กหน้าShrekขายด้วยก็อร่อยดี55555

ถัดจากโซนนั้นมาก็จะเป็นโซนที่มีเครื่องเล่นสุดมันส์ซึ่งจะบอกว่าเห็นสีสันสดใสน่ารักๆแบบนี้เครื่องเล่นเค้าโหดมากนะคะเป็นเครื่องเล่นหวาดเสียวสำหรับผู้ใหญ่แทบทั้งนั้นรับรองได้เลยว่าสนุกทุกอันแน่นอนที่เราชอบแล้วว้าวสุดก็คือRevengeoftheMummyเป็นรถไฟเหาะมัมมี่effectต่างๆคือสุดจริง!!ใครมาต้องมาเล่นให้ได้แล้วก็ยังมีTransformerที่เป็น4Drideด้วยเค้าทำeffectดีมากจริงๆใครชอบในไดโนเสาร์เนี่ยก็พุ่งไปโซนJurassic🦕เลยค่ะโซนที่คิดว่าคนหน้าแน่นที่สุดมีเครื่องทั้งของเด็กและก็ผู้ใหญ่

ข้อดีของUSSก็คือบรรยากาศโปร่งโล่งดีคนไม่ค่อยเยอะรอคิวไม่นานมากก็ได้เล่นแล้วส่วนข้อเสียก็คือปิดเร็วเกินไป5โมงก็เริ่มปิดกันแล้วเลยไม่จุใจเท่าไหร่อีกอย่างก็คืออาหารอาจจะไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่แต่พวกขนมหวานอร่อยใช้ได้ฉะนั้นใครเที่ยวทั้งวันจนเหนื่อยแนะนำให้เดินไปห้างตรงข้ามกินHiDiLaoอย่างมีความสุขค่ะ

จบการรีวิว.

3:กลางวันต้องกินกาแฟ กลางคืนต้องกิน!?… 🍻🥂

กลางวันเหนื่อยๆกลางคืนเราก็ต้องหาสถานที่พักผ่อนและที่ๆพลาดไม่ได้เลยสำหรับชาวขอนแก่นที่พัดอยากแนะนำก็คือออออGoodAfternoonค่ะะะเป็นร้านนั่งชิลล์เล็กๆแห่งหนึ่งอยู่โซนโคลัมโบหลังมข.มีทั้งอาหารข้าวเครื่องดื่มเบาๆไปจนถึงสายคอแข็งเลยก็มีนะเอ้ออของกินเล่นเขาก็เยอะมากๆๆๆเลยค่ะเช่นเอ็นไก่เฟรนด์ฟรายถั่วลูกชิ้นแล้วก็ต๊อกโบกีด้วยยส่วนที่ภัทรชอบที่สุดคงจะเป็นเครื่องดื่มค่ะเพราะหวานอร่อยทานง่ายมากๆเลยยไว้ใครลองไปแล้วรีวิวให้ฟังหน่อยน้าา🫶🏻

4:วันเซ็งๆที่ไปคาเฟ่ไม่ทัน คาเฟ่ปิดก่อนเลยแวะถ่ายรูปข้างทาง🥲

ทุกคนคือวันนี้แบบเซ็งมากกกกเซ็งสุดๆแบบงอมสะบัดคือเราวางแพลนกับเพื่อนไปคาเฟ่นึงใช่ป่ะละลืมเช็คว่าคาเฟ่ปิดกี่โมง

.

พอประมาณสามโมงครึ่งเราออกจากบ้านก็กำลังไปคาเฟ่เพื่อนเราบอกให้ลองโทรถามคาเฟ่ดูว่าปิดยังพอโทรถามเท่านั้นแหละคาเฟ่ปิด4โมงเราแบบเฟลช็อตฟิลมากคือตั้งใจมาถ่ายรูปแต่แบบไม่ได้ไปงี้อ่ะ😢

.

สุดท้ายวันเซ็งๆเราก็ได้ไปถ่ายรูปที่onenimmanนะคะตรงที่จอดรถชั้นบนสุดขึ้นลิฟต์ไปได้เลยย

5:#ช่วงค่ำยามเย็น

เบียร์เย็นไปสักแก้วอิอิ

BeerBelly7/23วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

6:เวลาเปิด-ปิด 10.00-21:00
ปิดทุกอังคาร
สอบถามรายละเอียด

📞0947247697

Nail​Studio​ลาดพร้าว122แยก21-23ซอยมหาดไทย9/28วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

7:#CheckInAoNang

สวัสดีค่าาวันนี้ยุ้ยมีสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับคนรักทะเลมาแนะนำนั่นก็คือออ📍อ่าวนางนั่นเองค่าาา✨✅

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่ายุ้ยได้มีโอกาสไปฝึกงานที่อ่าวนางเลยทำให้ได้อยู่ใกล้ชิดทะเลใกล้ชิดวิวสวยๆทุกวันเลยขอมาแนะนำเพื่อนๆค่ะ

✅อ่าวนางมีอะไรดี:นอกจากหาดอ่าวนางแล้วยังมีหาดนพรัตน์ธาราหมู่เกาะต่างๆร้านอาหารติดริมทะเลโรงแรมที่พักสุดสบายผู้คนชาวบ้านแถวนั้นน่ารักมากและที่สำคัญมีฝรั่งงานดีเยอะมากกก🤣🤣🤣

✅สำหรับใครที่ชอบดูพระอาทิตย์ตกแนะนำให้มาเลยยเพราะยุ้ยเองก็ชอบมาดูพระอาทิตย์ตกอยู่บ่อยๆไม่ว่าจะเป็นตรงหาดอ่าวนางบ้างหาดนพรัตน์ธาราบ้างวิวสวยไม่แพ้กันเลยย

🚘พูดถึงเรื่องการเดินทางเนื่องจากยุ้ยมาฝึกงานจึงขอรีวิวในส่วนของค่าน้ำมันไป-กลับภายใน1วันโดยรถส่วนตัวก็แล้วกันน้าายุ้ยเติมน้ำมันจากสงขลาเต็มถังราคา1,400บาทค่าาส่วนเรื่องที่พักยุ้ยพักที่หอพักของพนักงานค่ะแต่ถ้าจะให้แนะนำที่พักสบายๆติดหาดร้านอาหารอร่อยยุ้ยขอแนะนำโรงแรมCentaraAoNangBeachResort&SpaKrabiที่นี่เลยค่ะพนักงานบริการดีทุกระดับประทับใจแน่ค่ะ🫶🏻

✅ใครไปแล้วอย่าลืมถ่ายรูปสวยๆมาอวดกันบ้างน้าา🤍

Similar Posts

-->