ปัดน้ําฝน-Everyday look

1:Everyday look

เอาจริงๆทุกวันก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆแล้วแต่ว่าหยิบจับอะไรได้555อันนี้เราถ่ายไว้เล่นๆแต่รู้สึกมันแต่งตามได้ง่ายดีเลยอยากเอามาแชร์งับทุกอย่าฃเราเปลี่ยนยี่ห้อไปเรื่อยๆงับมีแต่บางอันที่ใช้เฉพาะยี่ห้อเดียวไปเลยไรงี้นี่เราไปตจว.เลยพกแต่ชิ้นเล็กๆไปงับใครสนใจเอาไปแต่งได้น้าาา

2:How to เปลี่ยนที่ปัดน้ำฝน

สวัสดีค่ะวันนี้คุณแม่ขอแวะมารีวิวอะไรที่ไกลตัวผู้หญิงนิดนึงนั่นก็คือ“การเปลี่ยนที่ปัดน้ำฝน”เชื่อมั้ยว่าปกติโบตั๋นถ้าไม่รบกวนสามีก็คือต้องเอารถเข้าศูนย์เพื่อเปลี่ยนใบปัดน้ำฝนกันเลยทีเดียวคุณผู้ชายท่านไหนอ่านมาเจอคงแอบหัวเราะกันอยู่ใช่ม้ายยยยย!!ก็สำหรับผู้หญิงมันยากมันงงแกะตรงไหนง้างตรงไหนใส่ตรงไหนโอ้ยยย!ผู้หญิงเราเท่านั้นที่เข้าใจ5555+

แต่ตอนนี้เก่งขึ้นแล้วน้าเพราะได้ใบปัดน้ำฝนFilAeroมาช่วยชีวิตไว้เพราะเป็นก้านปัดน้ำฝนที่ใครๆก็เปลี่ยนได้ด้วยการออกแบบที่เป็นมิตรกับกลุ่มผู้หญิงและแม่บ้านอย่างโบตั๋นฮ่าๆๆๆเปลี่ยนง่ายจริงๆทุกโค่นนนจากใจคนที่ใช้รถส่วนตัวมาครึ่งชีวิตแต่ไม่เคยเปลี่ยนก้านปัดน้ำฝนเองเลยเดี๋ยวจะพาไปดูขั้นตอนอีกที

แต่ก่อนอื่นคุณแม่ขอพาไปทำความรู้จักกับ“ใบปัดน้ำฝนFilAeroกันก่อนนะคะ

📌PRICE

นี่คือราคาก้านปัดน้ำฝนFilAeroสำหรับรถยนต์Mazda2ที่โบตั๋นใช้อยู่นะคะ

ใบปัดหลัง1ชิ้นราคา290.-

ใบปัดหน้าขนาด14นิ้วราคา220.-

ใบปัดหน้าขนาด24นิ้วราคา340.-

📌จุดเด่น

-ใช้วัสดุที่แข็งแรงทนทานจึงทำให้อายุการใช้งานยาวนานปัดได้มากถึง1ล้านครั้งว้าวมากแม่

-ไม่ต้องมีความรู้เรื่องรถก็เปลี่ยนได้ใช้งานง่ายสะดวกไม่ต้องง้อช่างที่ศูนย์หรือคุณผู้ชายที่บ้านเลย

-ตัวก้านทำจากวัสดุอย่างดีหมดกังวลเรื่องเป็นสนิม

-ใบปัดทำจากวัสดุสังเคราะห์พิเศษจึงปัดได้เรียบและเงียบที่สำคัญคือไม่ทำให้กระจกเป็นรอยด้วย

-ใช้นวัตกรรมAeroDynamicของเยอรมันนีจึงทำให้ลู่ลมได้ดีและตัวก้านจะแนบสนิทไปกับกระจกได้ดีกว่า

-ตัวก้านจะหุ้มด้วยยางทั้งอันเลยเพื่อช่วยป้องกันก้านทะลุ

-ออกแบบมาให้มีการล็อคตัวก้านถึง2ชั้นช่วยขจัดปัญหาตัวก้านหลวมจ้า

-วัสดุที่ใช้ทนแสงUVความร้อนและสารเคมีได้ดี

📌HOWTOUSE

โบตั๋นขอแบ่งการติดตั้งเป็น3ขั้นตอนง่ายๆดังนี้ค่ะ

1.หลังจากถอดก้านอันเก่าออกให้ง้างตัวล็อคขึ้นแล้วสวมฐานของก้านอันใหม่กับเหล็กตัวU

2.ดันฐานของใบปัดน้ำฝันให้เกี่ยวกับล็อคชั้นแรกที่อยู่ด้านในใบปัดน้ำฝนFilAeroให้สนิท

3.กดปิดล็อคชั้นที่2ให้สนิทแค่นี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยค่ะง่ายมากกกกเห็นมั้ย

📌NOTICE

และทุกคนเชื่อมั้ยว่าคนส่วนใหญ่โดยเฉพาะกลุ่มผู้หญิงจะคิดว่าเราจำเป็นต้องเปลี่ยนเฉพาะใบปัดน้ำฝนกระจกหน้าเท่านั้นแต่ในความเป็นจริงแล้วต้องเปลี่ยนใบปัดของกระจกหลังด้วยน้าซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากเวลาเราจะถอยรถหรือเวลามองผ่านกระจกหลังขณะฝนตกซึ่งจะช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์ในการมองเห็นทำให้ขับขี่ได้อย่างปลอดภัยมากขึ้นด้วยค่ะ

📌HOWWASIIMPRESSEDWITHIT?

หลังจากได้ทดลองเปลี่ยนใบปัดน้ำฝนด้วยตัวเองครั้งแรกในชีวิตบอกเลยว่าประทับใจมากกกไม่คิดว่าจะง่ายขนาดนี้ง่ายจนรีบมาเขียนบล็อคบอกเพื่อนสาวทุกคนนี่ล่ะค่ะว่าไม่ต้องไปเสียตังค์และเสียเวลาเข้าศูนย์แล้วนะถ้าอยากเปลี่ยนแค่ใบปัดน้ำฝนอันใหม่เราสามารถทำเองได้ที่บ้านเสร็จภายใน5นาทีนี่พูดจริง!

ส่วนเรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึงก็ตอนเปลี่ยนก้านก็ได้ลูบๆคลำๆจับๆยี่ห้อนี้ใช้วัสดุดีจริงๆโบตั๋นสัมผัสได้ถึงความแข็งแรงทนทานตอนปัดน้ำฝนก็เกลี้ยงเว่อร์ไม่มีเสียงเอี๊ยดๆดังให้เสียวฟันเล่นด้วยชอบมากค่ะ

📌WHERETOBUY

LINE:@FIL.THAI

FACEBOOKPAGE:FIL

LAZADA:FIL

SHOPEE:FIL.SHOP

​แม่ขอป้ายยาเท่านี้ล่ะทุกคนขออัญเชิญทุกคนมาเบิกเนตรไปด้วยกันว่าจริงๆแล้ว“การเปลี่ยนก้านปัดน้ำฝนง่ายนิดเดียว”ในวงเล็บ(ถ้าใช้ก้านปัดน้ำฝนยี่ห้อFilAeroจ้า)

“สำหรับกระทู้นี้ต้องขอจบไว้เท่านี้ก่อนนะคะเจอกันใหม่นะคะบ๊ายยยยยย”

3:เจ้าเหมียวพันธุ์สปอร์ตรุ่นใหม่ ที่เหล่าทาสแมวเห็นแล้วต้องกริ๊ด😻😺😽🙀

วันนี้อินจะพามาดูน้อนแมวสายพันธุ์สปอร์ต🐱ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครรรน้อนกลับมาด้วยโฉมใหม่ทั้งคันนน🫶🏻🫶🏻ที่สลัดความน่ารักออกแล้วเพิ่มความเท่ห์😎😎ความโฉบเฉี่ยวที่พร้อมจะลุยไปทุกที่ตัวถังมีความโค้งสไตล์ย้อนยุคแต่ดูดีเรียบหรูมากงับ✨✨ตัวกันชนที่ดีไซน์แบบเก๋ไก๋มีความเป็นตัวเอลลส่วนล้อมีความเป็นกรงเล็บแมวทาสแมวฟินตามๆๆกันไปเลยค่าาา😽😽ส่วนตัวชอบไฟหน้ารถที่สุดเป็นเหมือนตาแมวกลมๆน่ารักฝุดๆ😝😝แถมระบบไฟเปิดปิดอัตโนมัติด้วยจ้าาาา🤩🤩เท่ห์ไปอีกกเท่านั้นยังไม่พอออปชั่นจัดเต็มครบถ้วนมากๆ🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️ทั้งระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ,ไฟเลี้ยวที่กระจกมองข้าง,กระจกมองข้างพับเก็บไฟฟ้าพร้อมฟังก์ชันบันทึกตำแหน่ง,ระบบไล่ฝ้ากระจกบานหน้า-หลัง,กุญแจรีโมทอัจฉริยะตลอดจนชุดซ่อมยางฉุกเฉินเข้าไปลองนั่งแล้วว้าวมากๆๆๆ😻😻😻

4:วัตสันลดราคา เดี๋ยวใช้แล้วจะมา

วัตสันลดราคาเดี๋ยวใช้แล้วจะมารีวิวนะ😍

5:เปลี่ยนสีเล็บ ให้เข้ากับสีรถ🛵🛵🛵💛💛💛

4/21แก้ไขเป็นวิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

6:น้ำยาเคลือบกระจกโดยที่เราไม่ต้องปัดที่ปัดน้ำฝน 🌧

น้ำยาเคลือกระจก🚘เหมาะสำหรับฤดูฝนมากกกกกกเพิ่มความปปลอดภัยได้มากเลยใช้เคลือบทิ้งไว้แปปนึงใช้กระดมทิชชูเช็ดออก(ทาและเช็ดเป็นวงกลม)เวลาขับรถไม่ต้องใช้ที่ปัดน้ำฝนถ้าฝนตกไม่หนัก(หนัก=มองไม่เห็นทางอันนี้ต้องใช้ที่ปัดน้ำฝนช่วยนะ)แต่‼️ต้องขับความเร็วได้ด้วยนะถ้าขับช้ามันจะไม่เห็นผล(80ขึ้นไป)เพราะน้ำจะวิ่งจากล่างขึ้นบนใครยังไม่เคยลองต้องไปลองนะมันดีมากจริงๆมีสอบขนาดดรีมจำราคาไม่ได้300-500฿

Similar Posts

-->