ioniq hyundai-My Skin Report

1:รายงานสภาพผิวของฉัน

ฉันได้ตรวจสุขภาพผิวของฉันในLemon8แล้ว!คะแนนผิวของฉันคือ90ไปเริ่มการตรวจผิวครั้งแรกของคุณเลยตอนนี้และบอกให้เรารู้ว่าผลการตรวจเป็นอย่างไร!😊

2:Hi~ I am new here!🤗

HiI&

3:My Skin Report

IexaminedmyskinhealthonLemon8!Myskinscoreis88.Gostartyourfirstskinexamnowandtellmewhatyouget!😊

10/21วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:เทรดรวม Girl Group gen4 ดีๆไม่ติ่งไม่ได้แล้ว(1)

มาเริ่มกันที่วงแรกกันเลย

1.itzydebut:2019(JYP)

มีสมาชิกทั้งหมด5คน

•Yejiหรือฮวังเยจี

-เกิด:26พฤษภาคม2000วันซ้น,ช็อนจู,เกาหลีใต้

-ตำแหน่ง:Leader,MainDancer,LeadVocalist,LeadRapper,Centerและพี่ใหญ่ของวง

*factเยจีมีชื่อภาษาอังกฤษคือLucyHwangแฟนคลับหลายคนบอกว่าเยจีมีหน้าตาคล้ายคลึงกันกับฮยอนจินจากstraykidsและนิกิจากenhypenเยจีเป็นเด็กฝึกที่JYP3ปีก่อนที่จะเดบิวต์กับวงitzyเยจีเคยเป็นนักแสดงรับเชิญในรายการTwentyAgainตอน8และเคยปรากฏตัวในรายการเรียลลิตี้โชว์StrayKidsของMnetตอน1รวมถึงในการเข้าร่วมรายการTheFanของเธอจุนโฮ(Junho)วง2PMเรียกเธอว่า"อาวุธลับของJYP*

•Liaหรือชเวจีซู

-เกิด:21กรกฎาคม2000พูช็อน,เกาหลีใต้

-ตำแหน่ง:MainVocalist,SubRapper,Dancer

*factลีอามีชื่อภาษาอังกฤษคือJuliaChoiเป็นเด็กฝึกที่ได้เดบิวต์เร็วที่สุดของค่ายJYPลีอาเคยเรียนโรงเรียนนานาชาติและเคยอาศัยอยู่ที่ประเทศCanadaทำให้สามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วแม้มีผู้คนวิจารณ์เกี่ยวกับการเต้นของลีอาแต่ลีอาก็ได้พัฒนาตัวเองอยู่เสมอและทำได้ดีมากในการเป็นหนึ่งในนักเต้นของitzy*

•Ryujinหรือชินรยูจิน

-เกิด:17เมษายน2001โซล,เกาหลีใต้

-ตำแหน่ง:MainRapper,LeadDancer,SubVocalist,Center

*factรยูจินมีชื่อภาษาอังกฤษคือJoanneShinเคยเข้าร่วมแข่งขันในรายการMixNineในระหว่างการแข่งขันรายการMixNineประธานหยางฮยอนซอกได้ชักชวนให้รยูจินไปเป็นเด็กฝึกในค่ายYGแต่เธอเลือกที่จะอยู่ที่ค่ายJYPและใช้เวลาเป็นเด็กฝึกเป็นเวลา4ปีก่อนจะได้เดบิวต์กับวงitzyรยูจินเคยแสดงในภาพยนตร์เรื่องTheKing(2017)และเคยปรากฏตัวในรายการเรียลลิตี้โชว์StrayKidsของMnetตอน1และvideoLoveyourselfHighlightsReelของวงBTS*

•Chaeryongหรืออีแชรยอง

-เกิด:5มิถุนายน2001ยงอิน,เกาหลีใต้

-ตำแหน่ง:MainDancer,SubVocalist,SubRapper

*factแชรยองมีชื่อภาษาอังกฤษคือJudyLeeแชรยองเป็นน้องสาวของแชยอนอดีตสมาชิกวงIZ*ONEและมีน้องสาวอีก1คนโดยทั้งแชรยองและพี่สาวเคยเข้าออดิชั่นรายการFantagioในปี2012แต่ไม่ผ่านการคัดเลือกจนกระทั่งเธอได้เข้ามาเป็นเด็กฝึกในค่ายตั้งแต่ปี2014รวมระยะเวลาการเป็นเด็กฝึก5ปี*

•Yunaหรือชินยูนา

-เกิด:9ธันวาคม2003ซูวอน,เกาหลีใต้

-ตำแหน่ง:LeadRapper,LeadDancer,SubVocalist,Visual

*factยูนามีชื่อภาษาอังกฤษคือHusseyShinสมัยเรียนยูนาเคยเป็นนักกีฬาฟลอร์บอล(Floorball)เป็นเวลา4ปีก่อนที่จะมีแมวมองมาชักชวนให้ไปออดิชั่นและได้เข้ามาเป็นเด็กฝึกในJYPอีก3ปีจนได้เดบิวต์กับวงitzyยูนาเคยแสดงในvideoLoveyourselfHighlightsReelของวงBTSเช่นเดียวกันกับรยูจิน

itzyเป็นวงที่สมาชิกทุกคนมีcharismaที่ดึงดูดสายตาผู้คนสูงกันทุกคนทำให้ทุกshowที่วงได้โชว์performanceเป็นstageที่น่าจดจำในทุกครั้ง

อ้างอิง

https://musicstation.kapook.com/view246566.html

7/1วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:☕️ Cafe you should visit in Seongsu area, Seoul

📍HalffUnderbar,Seongsuarea,Seoul

Somethingsattractmetovisitaparticularcoffeeshopliketheuniquebuildingortheinteriorbutlately,I’vebeenintothisonecoffeeshopjustforitssignaturecoffeecreationandit’scurrentlymyfavoneinSeoul!

☕️HalffCoffeeUnderbar

📍Location:12,Seoulsup4-gil,Seongdong-gu

🌟IG: halff_coffeeroasters

⏰Everydayfrom11A.M~to10P.M

⭐️TheButterCreamLatte⭐️

(6,500KRW/~$4.7)

It’salattetoppedwithacreamyfoamthathasahintofsaltinesstoit(iguessfromthebutter🧈

It’sjusttherightlevelofsweetnessformewhodoesn’thaveasweettooth.

✨Theambiance✨

Fromtheentranceyougodownthestairsasthecafeitselfisactuallyontheundergroundlevel(that’swhytheycalledittheunderbar).Therearefewseatingsasthecafeisquitesmall.

🥐OtherMenu

Rightnexttothecashiertheyhavethedessertandpastriessection.I’vetriedoneoftheircakethe‘AppleCarrotTeaCake’(6,000KRW/perslice)andfounditokaybutnotasspecialastheButterCreamLattewhichtheyalsosellasacanversion!

OverallI’vealmostalwaysstoppedbyherewhereverI’maroundtheSeoulForestareaasit&

Similar Posts

-->