ออก รถ ป้าย แดง ไม่ ต้อง ดาวน์-โปรฯ ดาวน์ 9,900 ออกรถได้เลย

1:ประกันรถยนต์ผ่อนสด ไม่ง้อบัตรเครดิต ไม่มีดอกเบี้ย

ใครมองหาประกันรถยนต์แบบผ่อนทักมาคุยกับเราได้นะ🫰🚙🚗🛻ซื้อประกันรถยนต์(ทุกประเภท)​ชั้น1️⃣,2️⃣,3️⃣,และ2️⃣+,3️⃣+

2:โปรฯ ดาวน์ 9,900 ออกรถได้เลย

8/3ความคิดเห็น

AEY🔹ISUZU🥰

8/3วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:คู่มือออกรถคันแรก ฉบับเด็กจบใหม่

1เลือกรถที่เหมาะกับเรา

ดูตามความเหมาะสมกับการใช้งานในชีวิตฟังก์ชันการใช้งาน

🏙️ใช้ในเมืองเน้นความประหยัดและคล่องตัวอีโค่คาร์ก็เป็นหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจแต่อีกหนึ่งปัจจัยในปัจจุบันคือเรื่องน้ำท่วมใครที่อาศัยในย่านน้ำท่วมบ่อยๆอาจต้องคิดถึงรถที่มีความสูงพอจะขับลุยน้ำได้หรือทางเลือกที่น่าสนใจในยุคนี้เลยคือรถEVก็จะได้ความประหยัดไปเต็มๆ

🏔️ขับทำงานระหว่างเมืองมีหลายตัวปัจจัยให้พิจารณาสายนี้อาจเน้นในเรื่องความประหยัดและความปลอดภัยความสบายในการขับขี่ทางไกลก็เป็นเรื่องสำคัญปัจจุบันรถก็มีฟังก์ชันช่วยผู้ขับขี่แตกต่างกันไปอยู่ที่เราจะเลือกตามความต้องการ

2งบประมาณ💵

เราแนะนำว่าเรื่องงบประมาณก็เป็นเรื่องที่ต้องวางแผนสำหรับเราจะกันเงินเพื่อมาใช้ผ่อนสิ่งของ(บ้าน,รถ)ไม่เกินกว่า30-40%ของเงินเดือนเพราะอย่าลืมว่าการออกรถหนึ่งคันจะมีค่าใช้จ่ายอื่นๆตามมาไม่ว่าจะค่าประกันค่าเช้าศูนย์ซ่อมค่าน้ำมันถึงเราจะได้ค่างวดถูกแต่ระยะผ่อนยาวก็อย่าลืมคำนวณดอกเบี้ยให้ดีๆหละบางกรณีเยอะจนอัพเป็นรุ่นTopได้เลยนะ(ทั้งที่ออกรุ่นเริ่มต้น)

📄ข้อแนะนำการขอสินเชื่ออย่าอายที่จะขอส่วนลดดอกเบี้ยบอกความต้องการของเราไปต้องการดาวน์เท่าไหร่ดอกเท่าไหร่ยิ่งเรามีข้อมูลจะยิ่งมีแต้มต่อเข้าไปอีกเพราะบางครั้งโชว์รูมจะมีแคมเปญของตัวเองยิ่งคุยหลายๆโชว์รูมก็ยิ่งมีข้อมูลให้เปรียบเทียบเยอะขึ้น

3บริการหลังการขาย👷‍♂️👷

อย่ามองข้ามในเรื่องนี้ยิ่งสำหรับคนที่ต้องใช้รถทำงานทุกวันค่าอะไหร่แพงมั้ยต้องรออะไหร่นานรึป่าวกรณีฉุกเฉินต้องใช้รถยกรถลากมีบริการให้รึป่าวเพราะสุดท้ายถ้าซื้อมาแล้วต้องจอดรอซ่อมก็ไม่ต่างอะไรกับการผ่อนลม

จำเอาไว้ว่ารถเป็นทรัพย์สินที่มีแต่เสื่อมราคาควรวางแผนงบประมาณให้ดีคิดซะว่าเป็นการลงเงินเพื่อความสบายไม่ใช่การลงทุนเพื่อเพิ่มรายได้เพราะวันนึงที่เราผ่อนไม่ไหวจะเป็นภาระก้อนโตได้เลยลองวางแผนดูอาจจะลองเก็บค่างวดตามที่เราคำนวณไว้สัก6เดือนหรือถ้าไม่พร้อมจริงๆก็ไม่ต้องรีบนะครับต้องมีวันนึงที่เราพร้อมที่จะเป็นเจ้าของอยู่แล้ว👍🏻

4:อยากมีรถขับจังโง้ยยยย ทำไงดี? {กู้ซื้อรถคันแรกยากแค่ไหนนะ}

เราทุกคนย่อมมีทุกอย่างเป็นครั้งแรกเสมอวันนี้เราจะมาแชร์การกู้รถยนต์ที่ไม่ยากอย่างที่คิดแต่..อะไรก็ตามที่เป็นครั้งแรกเรามักจะคิดว่ามันยากเสมอมาค่ะ!มาเริ่มกันเลยขอแค่เราพร้อมพอ🎉

🚦1.ศึกษาก่อนว่าเราอยากได้คันแบบไหนชอบยังไงสีไหนและตรงไปที่ศูนย์รถเลยว่าไปดูไปลองขับว่าเราโอเคไหมของเราไปที่ศูนย์ตยต,ไปถึงแล้วหลงรักน้องคันนี้มากแบบบอกไม่ถูกและไม่ลังเลใจ

🚦2.พอได้รถคันที่ชอบแล้วนะเราจะหาเซลล์รถหลายๆคนและเปรียบเทียบดูข้อเสนอของแถมต่างๆเจ้าไหนให้เยอะสุดและมีรถพร้อมส่งตรงตามที่เราตั้งใจไว้ได้ปิดจบเลยค่ะจองเล้ย!!!แต่ๆของเราหาเซลล์ตามเพจในเฟสบุคหาไปรวมๆเกือบ10เจ้าได้ค่ะ

{ของเราได้คันนี้มาโดยได้รับส่วนลด65kและของแถมอีกนิดหน่อยและเซลล์ดูแลดีส่งมอบรถไวด้วยอยากได้คอนแทคเซลล์dmมาน้า}

🚦3.ต่อกันค่ะสนใจใช่ไหมจองเลยจ่ายค่าจอง5,000บาทเคสเราเลือกวางเงินดาวน์รถ30%ผ่อน48งวดแต่คุยกับเซลล์ได้เลยนะคะว่าจะดาวน์กี่%และผ่อนกี่งวดมีตั้งแต่ดาวน์0%ผ่อนได้ถึง84งวดและดอกเบี้ยรถที่ผ่อนก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิดน้าของเรารวมๆผ่อน4ปีดอกเบี้ยอยู่ที่ประมาณ3หมื่นบาทกรุบกริบปะกลับบ้านไปนอนรอไฟแนนซ์โทรมาได้เลย…ผ่านไปไม่ถึง24ชั่วโมงโทรกลับมาแล้วเอกสารที่เตรียมก็น้อยมากแค่4อย่างนี้

1️⃣สำเนาบัตรประชาชน

2️⃣สำเนาทะเบียนบ้าน

3️⃣สลิปเงินเดือน1เดือนย้อนหลัง

4️⃣สเตทเม้น6เดือนย้อนหลัง(ขอจากแอพธนาคารได้เลย)

เตรียมเอกสารครบในช่วงเช้าตกบ่ายพนักงานไฟแนนซ์เข้ามาหาเราถึงที่เลยเซ็นเอกสารต่างๆจบในวันเลยทีนี้เรามารอผลกัน⏳

🚦4.เช้าวันถัดมาเซลล์โทรมาแจ้งว่าผลไฟแนนซ์ผ่านแล้วนะคะเย้!!!นัดวันรับรถกันได้เลยและตอนนั้นรถมีพร้อมส่งมอบพอดี

🚘ไปจองรถวันที่12ผลไฟแนนซ์ผ่าน13และรับรถ15‼️

อะไรมันจะรวดเร็วทันใจได้ขนาดนี้คะประทับใจเป็นที่สุดสุดท้ายนี้เราก็ได้รถคันแรกมาใช้งานแล้วเย้และสุดท้ายก็รู้ค่ะว่ารถคันแรกไม่ได้ยากอย่างที่คิดจริงๆ

💗สิ่งที่ยากกว่าคือการที่เราต้องผ่อนมันไปตลอดทุกๆเดือนจบครบ48งวดค่ะเย้🎉ดีใจกับตัวเองและกับทุกคนที่กำลังจะเริ่มต้นด้วยนะคะ

5:รีวิว การซื้อรถด้วยตัวเองครั้งแรก มีกี่ขั้นตอนบ้าง ตามมาดู!

ปีนี้เมย์มีโอกาสได้ออกรถคันแรกในชีวิตค่าเลยอยากจะมาแชร์ประสบการณ์และขั้นตอนเล็กๆน้อยเผื่อเป็นแนวทางที่ใครกำลังจะออกรถแล้วไม่รู้ว่าต้องทำยังไงมาดูไปพร้อมกันเลยค่ะ

1.อันดับแรกเราต้องเลือกรุ่นรถที่ชอบก่อนค่ะจากนั้นตามหาเซลรถแนะนำว่าให้เลือกจากคนรู้จักนะคะเพราะเวลาเราขอของแถมเซลจะอิงจากความเป็นลูกค้าเก่าต่างๆอย่างเมย์คือคุณแม่ออกรถกับเซลคนนี้ก็จะคุยง่ายได้ดีลพิเศษค่ะ

2.เมื่อเราได้เซลแล้วเราก็ทักไปถามเรื่องราคาดาวน์ราคาผ่อนดอกเบี้ยและของแถมต่างๆ(ของแถมไม่ควรต่ำกว่า15อย่างนะคะแล้วก็ต้องไม่ขาดประกันชั้น1ฟิล์มฟรีค่าแรงอะไหล่ต่างๆสำคัญมากค่ะเช็คดีๆนะแนะนำว่าให้ถามหลายๆศูนย์ค่ะ)

3.เมื่อได้รุ่นรถและสีที่ต้องการแล้วเซลจะให้เราทำการจองรถค่ะอย่างเมย์จองไป5000บาทค่ะพอจองเสร็จเราก็ทำการนัดไฟแนนซ์เลยค่ะโดยเซลเขาจะทำการนัดให้เราไปทำเรื่องจัดไฟแนนซ์รถค่ะเอกสารก็แล้วแต่ไฟแนนซ์แต่ละเจ้าเลย

4.พอเรายื่นไฟแนนซ์แล้วรอผลไม่เกิน3วันค่ะพอไฟแนนซ์โทรแจ้งว่าผ่านเราก็แค่รอวันที่รถมาค่ะบางคนรอหลายเดือนแต่เมย์โชคดีมากๆรอแค่อาทิตย์กว่าๆเองค่ะ

5.พอรถมาแล้วสิ่งที่ต้องทำต่อไปคือการหาฤกษ์วันรับรถค่ะเซิสได้จากกูเกิ้ลเลยเลือกวันเวลาที่ควรรับจะบอกละเอียดมากหาไม่ยากเลยค่ะ

6.พอเราได้วันแล้ววันที่รับรถก็มาถึงค่ะเขาจะให้เราเซนเอกสารต่างค่อนข้างเยอะและเงินดาวน์ที่เราจะดาวน์จ่ายวันรับรถนะคะจะเงินสดหรือโอนหรือเป็นแคชเชียเช็คก็ได้หมดค่ะ

7.แทบทุกที่วันรับรถเขาจะมีพวงมาลัยให้เราไหว้ขอแม่ย่านางนะคะหรือเราจะเตรียมมาเองก็ได้แต่บทสวดเราต้องเตรียมมาน้าสวดยาวสวดสั้นแล้วแต่เลยค่ะแต่แนะนำว่าต้องน้าเพื่อเอาฤกษ์เอาชัยค่ะ

8.ในวันที่รับรถเมย์นำรถไปให้หลวงพ่อเจิมทันทีค่ะสำหรับสายมูเมย์แนะนำว่าควรน้าาการเจิมรถถือเป็นการเอาฤกษ์เอาชัยที่ดีมากรถคันนี้จะได้พาเราไปเจอสิ่งดีๆสิ่งใหม่ในชีวิตค่ะ

9.ส่วนการผ่อนรถทางไฟแนนซ์เขาจะให่เราตัดผ่านบัญชีธนาคารอัตโนมัติโดยเราสามารถเลือกวันได้ค่ะหลังจากรับรถ3-5วันจะมีไฟแนนซ์โทรมาคอนเฟิร์มเท่านี้ก็เสร็จสิ้นกระบวนการการซื้อรถแล้วค่าาาา

Similar Posts

-->